GIỚI THIỆU CHUNG

Viprealty là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản bao gồm chuyển nhượng và cho thuê. Với mục tiêu mang lại giá trị thật sự cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng phát triển dịch vụ sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn 5 sao.

MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG

Viprealty mang lại lợi ích dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Từ quy trình bán hàng đến sản phẩm bất động sản, tất cả đều được phát triển dựa trên kinh nghiệm hoạt động rất nhiều năm chúng tôi. Khách hàng là giá trị cốt lõi trong từng chiến lược phát triển sản phẩm.

Lĩnh vực hoạt động

Cho thuê và chuyển nhượng

Chuyển nhượng bất động sản

Đây là sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Với quỹ bất động sản phong phú và đa dạng, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê căn hộ

Với đội ngũ chuyên viên về bất động sản, chúng tôi luôn luôn có được những căn hộ cho thuê từ giá thấp đến cao với đầy đủ những tiện nghi của một căn hộ đẳng cấp.

Nhân sự của chúng tôi

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi được tạo bài bản từ kiến thức bất động sản cho tới phương thức chăm sóc khách hàng.

Tận tụy: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải quết những khó khăn đang gặp phải về bất động sản cho đến khi nào khách hàng hài lòng.

Uy tín: Rõ ràng minh bạch thông tin mua bán,  cũng như quá trình tư vấn khách hàng để  quý khách chọn được bất động sản ưng ý.

Đối tác chiến lược